Top máy bảo vệ tốt nhất dành cho nhân viên nhà hàng & bảo vệ

Bạn có biết bộ đàm cầm tay chính là vật dụng không thể thiếu với công việc liên lạc hiện nay. Bộ đàm cầm tay chuyên dụng được sử dụng rộng rãi trong công việc như: bảo vệ, cảnh sát, xây dựng, quản lý kho… Hãy tham khảo ngay top những máy bộ đàm tốt nhất hiện nay phục vụ cho công việc của bạn.

Máy bộ đàm là gì?

Máy bộ đàm cầm tay chính là bộ máy thu phát vô tuyến hai chiều liên lạc thoại, bộ đàm dùng để liên lạc thoại giữa một máy với nhiều máy khác bằng truyền sóng vô tuyến. Điểm nổi bật của máy bộ đàm là luôn có phím “Nhấn để nói” giúp người sử dụng dễ dàng liên lạc tức thì khi cần thiết mà không cần phải thao tác nhiều và mất thời gian như các thiết bị di động khác.

Các máy cùng hệ thống có thể nghe thấy bạn nói ngay lập tức. Giúp thiết lập liên lạc nhanh chóng, đặc biệt hữu ích trong các trường hợp khẩn cấp, trao đổi thường xuyên. Không mất phí liên lạc. Không lệ thuộc mạng viễn thông công cộng. Hữu ích cho sử dụng cứu nạn, cứu hộ và khi mưa bão, mạng viễn thông công cộng không phủ sóng hay bị hỏng.

Dưới đây Kinh Bắc sẽ giới thiệu top máy bộ đàm dành cho nhân viên nhà hàng, bảo vệ:

  1. Máy bộ đàm Kenwood TK 3180

Máy bộ đàm cầm tay Kenwood TK3180 là phương tiện thông tin đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm nhất trong các trường hợp sau:

– Cùng 1 lúc có thể liên lạc với một hoặc một nhóm người trong một cự li nhất định.

– Máy bộ đàm cầm tay Kenwood TK3180 là phương tiện để thông báo sự thay đổi lịch sản xuất, thay đổi công việc, trao đổi thông tin hoặc những dịch vụ với các thành viên khác 1 cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

2. Bộ Đàm Motorola GP 2000

Máy bộ đàm Motorola GP2000 được thiết kế thích hợp để cầm tay, gói gọn với các tính năng nâng cao đáp ứng các yêu cầu phụ

Có thể sử dụng bộ tai nghe tự động, sản phẩm GP2000 mới đưa ra nhiều thuận lợi: âm thanh trung thực và đảm bảo tính riêng tư cho người sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, như ở nhà máy, các khu dịch vụ, khách sạn, cửa hàng và các nghành công nghiệp dịch vụ khác.

3. Bộ đàm ICOM IC F-61V

Máy bộ đàm ICOM chuyên dùng cho ngành hàng hải, xây dựng, nhà hàng khách sạn, nhà cao tầng, công trình xây dựng, du lịch, hội chợ, triển lãm, sân khấu ca múa nhạc và các kho bãi nhà xưởng… với thời gian đàm thoại dài, âm thanh to rõ ràng có khả năng lọc nhiễu âm thanh tốt.

Một máy bộ đàm ICOM IC F-61V có những đặc điểm như:- Thời lượng Pin máy bộ đàm ICOM IC F-61V khá dài

– Máy bộ đàm ICOM IC F-61V có thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt

– Đây là dòng máy bộ đàm rất dễ sử dụng.

Nếu Quý khách có bất cứ câu hỏi nào về bộ đàm, chỉ cần gọi tới số hotline 0988 544 355 và nói rõ nhu cầu sử dụng, Kinh Bắc sẽ tư vấn Model phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *