Lịch sử phát triển

Kính thưa Quý khách hàng !

Với nhiều năm có mặt trên thị trường, bộ đàm cầm tay mang thương hiệu KBC của chúng tôi đã nhận được sự đón nhận tích cực từ đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Để hiểu rõ hơn về thiết bị bộ đàm KBC đang sử dụng, Kinh Bắc sẽ chia sẻ cho Quý khách tham khảo quá trình phát triển của thiết bị máy bộ đàm KBC trong bài viết dưới đây!

Năm 2010, Kinh Bắc được biệt biết đến là công ty đầu tiên tại Việt Nam đã tự thiết kế và hợp tác với các Nhà sản xuất bộ đàm hàng đầu Trung Quốc để cho ra đời thương hiệu bộ đàm cầm tay KBC với các model từ giá rẻ cho đến cao cấp.

Trong những ngày đầu thành lập, Kinh Bắc được các chuyên gia kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, vô tuyến điện đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho model đầu tiên là KBC PT2000/3000, có thể nói đây là sự lựa chọn hợp lý cả về chất lượng và chi phí bỏ ra.

Với thâm niên trong lĩnh vực thiết bị viễn thông, thiết bị an ninh các cán bộ, nhân viên của Kinh Bắc tiếp tục cho ra đời các model với nhiều tính năng chuyên nghiệp phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng của Quý khách như: KBC PT-U100, KBC PT-168, KBC PT-186, KBC PT-2500, KBC PT-3500, KBC PT-4000, KBC PT-5000.

Với chất lượng sản phẩm vượt trội so với bộ đàm cầm tay cùng phân khúc giá và công suất, cùng với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, KBC mang đến khách hàng một giải pháp tối ưu nhất cho công tác an ninh trong mọi công việc.

Năm 2014, để phục vụ khách hàng tại miền Nam được chu đáo, Kinh Bắc JSC đã mở chi nhánh tại Hồ Chí Minh. Từ đó, KBC là đối tác chiến lược của trên 90% Công ty Dịch vụ An ninh trong cả nước cùng với hệ thống khách hàng là các Khu giải trí, Khu Đô thị, khách sạn cao cấp…

Tới năm 2018, Kinh Bắc sẽ mở chi nhánh tại Đà Nẵng và tiếp tục phát triển bộ đàm kỹ thuật số và bộ đàm IT để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tiếp nối những thành công bước đầu, KBC sẽ có mặt ở nhiều thành phố, nhiều quốc gia trong khu vực châu Á và hướng đến toàn thế giới với một sự phát triển bền vững hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *